ต่อเวลาในการร่วมรักให้นานขึ้นด้วยวิธีดังต่อไปนี้กันหน่อย

                             เราว่าการร่วมรักที่ดีนั้นมันคือเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยเพราะมันจะช่วยให้คู่พวกคุณรักกันได้นานขึ้นไงล่ะยิ่งกับเรื่องความต้องการของอีกฝ่ายยามอยู่บนเตียงรักนั้นก็คือเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายจะต้องทำความเข้าใจให้ดีว่าต้องการแบบไหนหรือชอบให้ทำอย่างไรยิ่งกับสาวๆนั้นมันก็คือเรื่องที่จำเป็นสุดๆเลยล่ะที่คุณจะต้องเรียนรู้ลีลาเซ็กส์ให้ได้แบบในหนังโปJAVข่มขืนเพราะมันจะทำให้เวลาในการร่วมรักของคุณกับเขานานขึ้นนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากยืดเวลาในการร่วมรักให้หนุ่มๆเราแนะนำว่าคุณต้องมาดูวิธีการชะลอการหลั่งของพวกเขากันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกัน

วิธีการเพิ่มเลเวลความเสียวซ่านให้หนุ่มๆที่คุณควรลองสักรอบ

                              หากคุณอยากจะกระตุกเร้าความสยิวให้หนุ่มๆยามอยู่บนเตียงดั่งในคลิปโป๊ให้ได้นั้นสาวๆไม่ต้องใช้วิธีที่มันหนักเหมือนกับในคลิปโป๊หรอกนะเพราะบางทีเพียงแค่คุณใช้มือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของหนุ่มๆนั้นมันก็ทำให้อารมณ์ของพวกเขาลุกโชนขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วแล้วล่ะแต่ทว่าหากคุณไม่รู้ว่าจะต้องทำมันอย่างไรให้อารมณ์ของพวกเขาระเบิดออกมานั้นเราแนะนำว่าคุณต้องมาดูวิธีการเพิ่มเลเวลความเสียวให้หนุ่มๆของคุณกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามารับชมกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่างานนี้มันจะทำให้พวกเขาเสียวซ่านจนทนไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะ

ปล่อยความเสียวกับสาวชั้นสองจนน้ำรักพุ่ง

                              เรื่องเสียวที่ผมจะมาเล่านี้มันมีมาได้สองสามปีแล้วแหละแต่ผมเพิ่งจะอยากเล่าให้พวกคุณฟังเท่านั้นเองซึ่งเรื่องของเรื่องนี้มันได้เกิดขึ้นที่หอพักชั้นสองที่ผมอาศัยอยู่นี่แหละโดยในวันนั้นเองหลังจากที่ผมกลับมาจากทำงานนั้นระหว่างรอลิฟต์ผมก็ได้เจอกับสาวสวยคนนึงครับเธอยืนอยู่กับผมซึ่งตอนนั้นเมื่อผมหันไปมองเธอนั้นจู่ ๆเธอก็ส่งยิ้มให้ผมครับแล้วจากนั้นเราก็ได้พูดคุยกันอยู่แป๊บนึงก่อนที่จะขึ้นลิฟต์ไปแล้วแยกย้ายกันเข้าห้องจนกระทั่งพอถึงช่วงเย็นของวันนั้นผมได้ลงมาเอาของที่ล่างหอครับแล้วผมก็ได้เจอกับเธออีกรอบนึงแต่คราวนี้เธอชวนผมไปที่ห้องครับซึ่งแน่ละว่าพอมีสาวชวนเช่นนั้นผมก็รีบตอบตกลงทันทีทีนี้เมื่อเข้ามาในห้องเธอแล้วเธอก็ชวนผมคุยไปเรื่อย ๆครับก่อนที่เธอจะมานั่งข้างๆแล้วเราทั้งคู่ก็ได้สบตากันจนทันใดนั้นเองพอหน้าผมกับเธอเริ่มขยับเข้ามาใกล้กันมากขึ้นนั้นความเงี่ยนของผมก็ได้ทำให้ควยผมแข็งทันทีจากนั้นศึกรักของผมกับเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อผมจูบปากกับเธอเหมือนในคลิปหลุดแล้วผมก็ค่อยๆเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อเธอและบีบจับนมเธออย่างเมามันจนวินาทีนั้นเองพอเธอเริ่มเสียวซ่านขึ้นมาแล้วนั้นผมก็ได้เอาอีกมือไปลูบไล้ที่หีเธอเบาๆครับแล้วต่อจากนั้นพอเราทั้งคู่ได้แลกลิ้นกันแล้วนั้นความเงี่ยนของผมมันก็มีมากกว่าเดิมคราวนี้ผมก็เลยเอานิ้วล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอก่อนที่จะใช้นิ้วสะกิดเม็ดแตดเธออย่างรุนแรงจนเธอร้องเสียวออกมาถัดจากนั้นผมก็ได้จับเธอไปนอนลงที่เตียงแบบในคลิปหลุดครับซึ่งทันทีที่ผมถอดเสื้อผ้าเธอออกแล้วนั้นผมก็รีบจู่โจมเธอด้วยการไซร้ปากและนมเธอราวกับคลิปหลุดอย่างรวดเร็วก่อนที่จะเอาสองนิ้วคว้านเข้าไปในหีเธออย่างถี่รัวจนทีนี้เมื่อเธอทั้งร้องครางและเบียดขาไปมาแล้วนั้นผมก็ได้ก้มไปเลียรูหีให้เธอตามในคลิปหลุดครับแล้วต่อมาพอน้ำหีเธอสะพรั่งแล้วนั้นผมก็เอาควยทั้งลำอัดเข้าไปในรูหีของเธอพร้อมกับขยับเอวซอยรูหีเธออย่างแรงดั่งคลิปหลุดจนนาทีนั้นเองสาวสวยคนนั้นก็ถึงกับต้องเอามือมาจิกแขนผมไว้เลยครับซึ่งด้านผมเองพอโดนเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมตอกควยใส่รูหีเธอหนักมากกว่าเดิมซะอีกจนกระทั่งคราวนี้เมื่อถึงช่วงที่ผมเร่งจังหวะให้รัวขึ้นนั้นรูหีของเธอมันก็ได้ตอดควยผมไม่หยุดเลยครับนั่นเลยทำให้ผมเงี่ยนมากๆทีนี้ผมเลยจับตัวเธอเอาไว้แล้วกระเด้าควยเข้าไปสุดฤทธิ์จนท้ายที่สุดเมื่อน้ำกามของผมจะออกมาแล้วผมก็กระหน่ำรูหีเธออีกสองสามทีแบบคลิปหลุดครับแล้วจากนั้นน้ำกามของผมก็ได้แตกเข้าไปในหีเธอเลย