30ยังแจ๋ว แมรี่ ทาจิบานะ นางเอก AV หุ่นแซ่บ หรือ ดีเจแมรี่ กลุ่ม Black Daimond

ถ้าจะใช้คำว่า30ยังแจ๋วกับเธอคนนี้บอกเลยว่าไม่เกินจริง ทั้งหน้าผม หุ่นเป๊ะ ผลงานปัง ครองบทสาวใหญ่ขวัญใจหนุ่มๆ ประสบการณ์เหลือล้น ทีเด็ดวงการหนัง AV ญี่ปุ่น

ประวัติส่วนตัวและประวัติการทำงาน

แมรี่ ทาจิบานะ หรือ ดีเจแมรี่ ลูกครึ่งญี่ปุ่น-รัสเซีย ปัจจุบันอายุ 30 ปี เธอเกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 1993 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เธอมีทักษะพิเศษคือสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา (จีน-ญี่ปุ่น-อังกฤษ) เธอเคยทำงานในคลินิกทำฟันแห่งหนึ่งในโตเกียว ก่อนที่เธอจะเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงภาพยนตร์และซีรีส์หลายเรื่อง ต่อมาเธอก็ได้เป็นดีเจที่ใช้ชื่อว่าดีเจแมรี่ ในกลุ่ม Black Daimond วงศิลปินสาวประเทศญี่ปุ่น และเป็นนางเอก AV ในปัจจุบัน

ภาพลักษณ์ภายนอก

แมรี่ ทาจิบานะ เธอมาพร้อมสัดส่วน 37H – 25 – 34 (หน่วยเป็นนิ้ว) ส่วนสูง 167 เซนติเมตร ไฟหน้าไซส์บิ๊กทะลุหน้าจอ จุกสวย ผิวเนียน ตากลมโต คิ้วตรงทรงเกาหลีเกาใจ จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับ เอวเอส สะโพกสับ หุ่นเป๊ะปัง

วาร์ปผลงาน

เด็ดจริงไม่จ้อจี้แน่นอนเพราะด้วยความที่ตัวเธอเองก็พอจะมีประสบการณ์มาแล้วบ้างก่อนเข้าวงการหนังโป๊ ทำให้ไม่ยากเลยที่จะบิ้วท์อารมณ์ แล้วไม่ต้องพูดถึงเรื่องท่วงท่าลีลา บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

PPPE-185 นักสืบสาวที่โดนจับได้เนื่องจากทรยศภายในองค์กร เธอโดนลงโทษด้วยการเอาปืนจ่อหัวบังคับให้มีเซ็กส์ สายซาดิสม์ชอบเรื่องนี้แน่นอน

MIAB-128 เจ้านายคนสวยคิดไม่ซื่อ ลวนลามพนักงานชายในออฟฟิศพร้อมถกกระโปรงอวดสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา จนพนักงานชายทนไม่ไหวใส่ยับข้างเครื่องถ่ายเอกสาร

วาร์ปช่องทางออนไลน์ของ แมรี่ ทาจิบานะ

Twitter : mary_tachibana

Instagram : tachibanamary

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *