ต่อเวลาในการร่วมรักให้นานขึ้นด้วยวิธีดังต่อไปนี้กันหน่อย

                             เราว่าการร่วมรักที่ดีนั้นมันคือเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยเพราะมันจะช่วยให้คู่พวกคุณรักกันได้นานขึ้นไงล่ะยิ่งกับเรื่องความต้องการของอีกฝ่ายยามอยู่บนเตียงรักนั้นก็คือเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายจะต้องทำความเข้าใจให้ดีว่าต้องการแบบไหนหรือชอบให้ทำอย่างไรยิ่งกับสาวๆนั้นมันก็คือเรื่องที่จำเป็นสุดๆเลยล่ะที่คุณจะต้องเรียนรู้ลีลาเซ็กส์ให้ได้แบบในหนังโปJAVข่มขืนเพราะมันจะทำให้เวลาในการร่วมรักของคุณกับเขานานขึ้นนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากยืดเวลาในการร่วมรักให้หนุ่มๆเราแนะนำว่าคุณต้องมาดูวิธีการชะลอการหลั่งของพวกเขากันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกัน

1.ใช้ตัวช่วยสักนิด ถ้าหนุ่มๆคนใดที่มักจะหลั่งไวบ่อยๆแต่อยากจะร่วมรักและดูหนังโปJAVข่มขืนกับสาวๆให้มันนานมากขึ้นนั้นเราแนะนำให้สาวๆลองหาช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งดูนะหรือนอกจากนี้คุณอาจจะใช้เป็นตัวช่วยที่เพิ่มความเสียวซ่านให้กับตัวเองดั่งในหนังโปJAVข่มขืนก็ได้นั่นก็เพื่อช่วยให้ทั้งหนุ่มๆและสาวๆได้มีความสุขสมไปพร้อมๆกันนั่นเองแต่ทั้งนี้ด้านสาวๆเองก็ต้องมีลีลาที่เด็ดดวงมาใช้กับหนุ่มๆเพื่อมัดใจเขาด้วยนะและเพียงเท่านี้ช่วงเวลาร่วมรักในครั้งนั้นของคุณก็จะมีแต่ความสุขอย่างแน่นอน

2.ควรพักเบรกบ้าง หากหนุ่มๆเจอกับปัญหาน้อง ๆหลั่งไวเกินจนทำให้สาวๆหงุดหงิดและไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโปJAVข่มขืนด้วยนั้นเราอยากให้คุณหนุ่มๆผ่อนจังหวะให้เบาลงและพักเบรกในช่วงที่คุณกำลังจะไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโปJAVข่มขืนดูนะซึ่งนั่นมันก็เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอารมณ์ให้กลับมาสู่สภาพปกติยังไงล่ะแล้วจากนั้นก็ให้คุณเริ่มร่วมรักอันเร่าร้อนกับสาวๆอีกครั้งเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้การร่วมรักมันยาวนานมากขึ้นแล้ว

3.จดจ่อกับเรื่องอื่นๆซะ การที่หนุ่มๆมัวแต่จดจ่อกับการร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังโปJAVข่มขืนนั้นมันคือเรื่องที่ดีและสนุกแหละและเราเชื่อว่าคุณก็คงไม่อยากนึกถึงเรื่องอื่นในขณะนั้นแน่ๆแต่ท่าในขณะเดียวกันหากคุณเป็นคนหลั่งไวแม้ว่าคุณจะไม่อยากนึกถึงเรื่องอื่นแต่เราแนะนำว่าให้คุณเบี่ยงเบนความสนใจไปเรื่องอื่นสักนิดเพราะนั่นมันจะช่วยให้คุณร่วมรักได้นานขึ้นสุดๆเลยล่ะอีกทั้งยังชะลอการหลั่งไวของคุณได้อีกด้วยและนั่นมันก็จะส่งผลให้การร่วมรักในครั้งนั้นของคุณมีความสุขมากกว่าเดิมนั่นเองซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้ปัญหาการหลั่งไวของคุณลดน้อยลงแล้วล่ะอีกทั้งมันยังทำให้หนุ่มๆไม่ต้องจดจ่อกับการร่วมรักมากจนเกินไปอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *