วิธีการเพิ่มเลเวลความเสียวซ่านให้หนุ่มๆที่คุณควรลองสักรอบ

                              หากคุณอยากจะกระตุกเร้าความสยิวให้หนุ่มๆยามอยู่บนเตียงดั่งในคลิปโป๊ให้ได้นั้นสาวๆไม่ต้องใช้วิธีที่มันหนักเหมือนกับในคลิปโป๊หรอกนะเพราะบางทีเพียงแค่คุณใช้มือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของหนุ่มๆนั้นมันก็ทำให้อารมณ์ของพวกเขาลุกโชนขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วแล้วล่ะแต่ทว่าหากคุณไม่รู้ว่าจะต้องทำมันอย่างไรให้อารมณ์ของพวกเขาระเบิดออกมานั้นเราแนะนำว่าคุณต้องมาดูวิธีการเพิ่มเลเวลความเสียวให้หนุ่มๆของคุณกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามารับชมกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่างานนี้มันจะทำให้พวกเขาเสียวซ่านจนทนไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะ

1.ลูบไปที่ขาอ่อนเขา ถ้าคุณคิดจะกระตุกเร้าความสยิวของเขาแบบในคลิปโป๊ให้ได้นั้นคุณอย่าได้โฟกัสไปที่น้องๆเขามากไปเด็ดขาดแต่ในทางกลับกันคุณควรเล็งไปที่ขาอ่อนของเขาด้วยเพราะการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้เขารู้สึกเสียวเท่านั้นนะแต่มันยังปลุกเร้าอารมณ์เขาได้อย่างดีด้วยซึ่งคุณอาจจะใช้มือลูบไล้ไปที่ขาอ่อนของเขาแบบเบาๆก็ได้เท่านี้มันก็ช่วยให้ความรู้สึกของเขาแทบระเบิดออกมาแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกวิธีเพิ่มเลเวลความเสียวให้กับหนุ่มๆของเช่นกันเพราะงั้นคุณก็ลองไปทำตามกันบ้างนะแล้วมันจะทำให้เขาทนไม่ไหวจนอยากจัดหนักให้คุณแน่

2.ไม่ยอมให้เขาเสียบน้องๆง่ายไป หากเขาอยากเสียบน้องๆเข้าไปไม่ไหวแล้วนั้นคุณก็อย่าได้ยอมให้เขาทำมันได้ง่ายๆล่ะรึคุณอาจจะให้เขาเสียบเข้าไปแค่ครึ่งลำแล้วขยับเข้าๆออกๆก็ได้เพราะการทำเช่นนี้มันจะช่วยปลุกเร้าความสยิวของเขาได้ดีกว่ายังไงล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เขารู้สึกเสียวมากกว่าการเสียบน้องๆเข้าไปทั้งลำแบบในคลิปโป๊อีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วเมื่อคุณรู้แบบนี้ก็อย่าได้ยอมเขาง่ายๆเชียวล่ะเท่านี้มันก็ทำให้คุณสามารถปลุกเร้าความเสียวของพวกเขาได้สำเร็จแล้วล่ะ

3.ให้ใช้ตัวคุณนวดเขา รู้ไหมว่าถ้ายังใช้มือนวดเขามันคือเรื่องที่เชยสุดๆเลยนะเพราะหากคุณจะปลุกเร้าความสยิวซ่านของเขาให้ได้ดั่งในนั้นคลิปโป๊คุณต้องใช้ลำตัวของคุณนวดไปตามตัวของเขาแบบในคลิปโป๊ด้วยนะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขามีอารมณ์กับคุณอย่างมากแน่โดยเฉพาะถ้าคุณได้จ้องตาของเขาด้วยแล้วนั้นเชื่อเลยว่ามันจะทำให้เขาทนความเสียวไม่ไหวชัวร์และนี่ก็คืออีกวิธีเพิ่มเลเวลความเสียวให้กับหนุ่มๆเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วคุณก็อย่าลืมไปทำตามวิธีนี้สักหน่อยล่ะแล้วมันจะช่วยให้ความเสียวของเขาระเบิดออกมาไม่น้อยแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *