ย่องเข้าไปเย็ดหีสาวสวยจนน้ำควยแตกคาบ้าน

                          ดีครับเรื่องสยิวๆที่ผมจะมาบอกต่อมันมีเพราะเสี้ยนขึ้นมาครับซึ่งเรื่องของเรื่องก็คือว่าแถวบ้านผมมันมีสาวสวยอยู่คนหนึ่งครับซึ่งวันนั้นเมื่อผมได้เห็นรูปร่างของเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมอยากจะเย็ดเธอเหมือนในหนังโป้ขึ้นมาทันทีจากนั้นผมก็เลยพยายามหาทางบุกบ้านเธอมาโดยตลอดจนกระทั่งในกลางดึกของวันนั้นเอง

ที่ผมเห็นว่าบ้านของเธอได้ปิดไฟแล้วนั้นผมก็รีบบุกเข้าไปที่บ้านเธอทันทีครับโดยที่ในขณะนั้นเองเมื่อผมงัดประตูเข้าไปในบ้านของเธอแล้วนั้นผมก็ค่อยๆย่องเข้าไปหาเธอที่ห้องครับและทันทีที่ผมเห็นว่าเธอหลับอยู่นั้นผมก็ได้เข้าไปบีบจับนมของเธอเหมือนในหนังโป้อย่างรวดเร็วเลยครับทีนี้เมื่อผมเห็นว่าเธอหลับจนไม่รู้สึกตัวแล้วนั้น

ผมก็ค่อยๆจับเธอแก้ผ้าแบบในหนังโป้อย่างช้าๆก่อนที่จะก้มไปจูบเธอราวกับในหนังโป้เบาๆและจากนั้นผมก็ได้ซุกไซร้ลำตัวเธอลงมาเรื่อย ๆครับจนคราวนี้เมื่อหน้าของผมมันมาซุกไซร้อยู่ที่บริเวณหีของเธอแล้วนั้นผมก็รีบใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหีของเธออย่างถี่รัวเลยซึ่งแน่ละว่าในขณะนั้นเองมันก็ทำให้เธอทำหน้าเสียวๆขึ้นมาทันที

แต่นั่นก็ยังไม่ทำให้เธอตื่นขึ้นมาครับคราวนี้ผมก็เลยโลมเลียหีเธอต่อไปจนกระทั่งคราวนี้เมื่อน้ำหีเธอเริ่มไหลปริ่มอยู่ที่รูหีแล้วนั้นผมก็ได้เอาควยสอดใส่เข้าไปในหีเธอแบบในหนังโป้ทันทีแล้วจากนั้นเมื่อควยผมมันค่อยๆเข้าไปจนสุดหีเธอดั่งในหนังโป้แล้วนั้นผมก็เริ่มขยับเอวเย็ดหีเธอทันทีซึ่งในตอนนั้นเมื่อผมรัวควยใส่หีเธอมากขึ้นนั้นบอกเลยว่ามันทำให้ผมเสียวหีมากๆคราวนี้ผมก็เลยจับขาเธอมาพาดไว้ที่บ่าข้างนึงเหมือนใน หนังโป้ ครับแล้วจากนั้นผมก็ได้แทงท่อนยักษ์ลงไปในหีเธออย่างหนักเลย

และนั่นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนสุดๆผมเลยร้องสยิวดังลั่นไม่หยุดเลยและทีนี้เมื่อเวลามันผ่านไปได้พักนึงแล้วนั้นความเสียวและความเงี่ยนของผมมันก็ได้มีมากขึ้นเรื่อย ๆครับผมก็เลยเอามือไปขยำนมเธอแบบในหนังโป้อีกครั้งแล้วทันใดนั้นเองผมก็ได้เย็ดหีเธอไม่ยั้งทันทีกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อน้ำเงี่ยนของผมมันใกล้จะพุ่งออกมาแล้วนั้นผมก็ได้อัดควยใส่หีเธอแบบเต็มที่ครับจนในตอนนั้นเองเมื่อเสียงกระแทกและเสียงร้องเสียวของผมมันได้ดังขึ้นมาราวกับในหนังโป้นั้นไม่นานนักน้ำเงี่ยนของผมมันก็ได้กระจายอยู่ในรูหีของเธอทันทีแล้วถัดจากนั้นเมื่อผมเย็ดเธอเสร็จแล้วนั้นด้านผมเองก็ได้ใส่ผ้าให้เธออย่างไวเลยครับและเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วนั้นด้านผมเองก็รีบกลับไปที่บ้านทันทีเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *