แม่ค้าดวงดี โดนดุ้นใหญ่ของคนงาน

สวัสดีค่ะ ฉันมีเรื่องเสียวจะมาเขียนเล่าให้ทุกๆ ท่านได้อ่าน อาจจะเป็นคนที่เขียนไม่ได้เก่งมาก แต่ว่าอยากจะแบ่งปันให้กับทุกๆ คนได้อ่านกัน เพื่อแชร์ความสุขและความเสียวนะคะ ฉันเป็นคนอุบลค่ะ หอบข้าวของมาตั้งตัวที่จังหวัดภูเก็ตที่ภาคใต้ ขับรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างขายส้มตำไก่ย่างตามประสา เพราะว่าที่นี่มีบ้านพักคนงานก่อสร้างค่อนข้างเยอะ และที่สำคัญมีคนอีสานบ้านเรามาคอยอุดหนุนกันบ่อยๆ ด้วยรสชาติที่ถูกปาก

และการมาขายที่นี่ก็ทำให้ฉันโดนคนงานก่อสร้างคนหนึ่งจีบค่ะ เขาอายุเท่าๆ กับฉันเลย และหน้าตาดีมากๆ เป็นชายไทยบ้านๆ ที่หลายๆ คนพูดกัน ไม่ได้หล่อเหมือนดารา แต่ฉันมองว่าเขามีเสน่ห์ ด้วยการดูแลตัวเองที่ค่อนข้างดี รูปร่าง หน้าตา คำพูด ฉันเลยตกลงยอมเป็นแฟนกับเขาในที่สุด และการที่ได้เขามาเป็นแฟนก็คือโชคดีของฉันค่ะ

เขาเป็นคนขี้เงี่ยนค่ะ ดูหนังโป๊แทบทั้งวัน ฉันเองก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก เพราะว่าหลังจากที่โดนเขาเย็ดไปครั้งแรกก็เงี่ยนตามเขาเหมือนกัน เขาจะขอเย็ดฉันบ่อยๆ แทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ บ่อยกว่าหนังโป๊อีกค่ะ หลังจากที่ต้องเหนื่อยจากการทำงานต่างๆ ที่เกิดขึ้น และเขาเองก็ทำได้ดีมาตลอด เขาเป็นผู้ชายที่เล้าโลมได้เก่งมากจริงๆ

ตอนที่เขาจะเย็ดฉัน เขาจะเริ่มจากการลูบไล้ กอด จูบ แล้วเราก็เริ่มนัวเนียกันอยู่บนเตียง เขาเริ่มสัมผัสในส่วนที่อ่อนไหวอย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะเริ่มถอดเสื้อผ้าออกช้าๆ พร้อมกับเป็นฝ่ายที่เริ่มไซ้คอ ดูดนมทั้งสองเต้าเหมือนหนังโป๊ แล้วเริ่มลามไล้ลงไปจนถึงท้องน้อย พร้อมกับลงลิ้นเลียหีให้ฉัน

พอโดนควยแทงก็ฟินเลยค่ะ เขาแรงดีมากๆ ทุกๆ ครั้งที่แรงกระแทกส่งมา ฉันแทบจะหยุดหายใจเลยทีเดียว คงเพราะว่าเขาทำงานมาอย่างหนัก เลยทำให้ร่างกายของเขาทั้งแข็งแรงและถึกทนมากๆ เพราะว่าเขาเย็ดนานมากๆ นานจนฉันอิ่มเอิบกับความเสียวซ่านในแต่ละคืนครั้งแล้วครั้งเล่า

ฉันชอบตอนที่เขาเริ่มรัวควยเย็ดเข้ามาในช่วงที่เขาใกล้จะน้ำแตกนั่นแหละ เพราะว่ามันจะเร็วกว่าทุกๆ ครั้งและทำให้ฉันแทบหยุดหายใจ ร่างกายขยับไหวไปตามแรงที่เขาอัดกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่อย แล้วเขาก็ชอบที่จะกระชากควยออกมาแตกในปากของฉันแบบหนังโป๊ เพราะเขาบอกว่าน้ำควยของเขาหวานมาก และฉันก็ไม่ได้อยากมีลูก จะแตกใน หรือว่าแตกทิ้งก็เสียดาย

ทุกๆ ครั้งที่เขาแตกในปากฉัน เขาจะส่งเสียงครางออกมาอย่างสุขสม ก่อนที่จะจับควยรีดน้ำควยจนหยดสุดท้ายป้อนฉัน ที่สำคัญ มันหวานจริงๆ นี่แหละค่ะ เลยทำให้ฉันเต็มใจที่จะกลืนน้ำควยของเขาทุกๆ ครั้งที่เราเย็ดกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *